Triết lý giáo dục Ánh Dương

Những phương pháp giáo dục tiên tiến thế giới đều là phương pháp tiếp cận (là việc lựa chọn sử dụng hình thức hay công cụ) để giúp cho trẻ lĩnh hội được kiến thức & kỹ năng.

Mỗi đứa trẻ là một cá thể với những màu sắc và cá tính riêng. Nếu các con không cảm thấy được sự tôn trọng, yêu thương và thấu hiểu cho tốc độ riêng của bản thân. Liệu các con có cảm thấy hạnh phúc & bung hết nội lực vốn có của mình?

Tất cả các phương pháp và triết lý giáo dục hiện đại đều có chung một nguyên tắc và ÁNH DƯƠNG cũng vậy, đó là: "LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM"

Mẫu giáo Ánh Dương tuyển sinh

Giáo dục trẻ em mẫu giáo là sự tổng hòa, kết hợp chặt chẽ giữa môi trường Gia Đình – Trường Học – Xã Hội. Ánh Dương luôn nỗ lực xây dựng nên một cộng đồng trường học mà ở đó mỗi đứa trẻ đều được Bình Đẳng, Tôn Trọng & Yêu Thương đúng cách để phát huy toàn diện khả năng vốn có của trẻ.

Để làm được điều này, sự phối hợp của gia đình để cùng xây dựng cộng đồng Ánh Dương là rất quan trọng. Đó là cộng đồng mà các gia đình có sự tương đồng trong quan điểm giáo dục, sự hiểu biết & nhìn nhận đúng đắn để tiếp nối tương tác hiệu quả tại môi trường gia đình để mang lại kết quả tốt nhất cho đứa trẻ.

Quý phụ huynh mong muốn tìm hiểu thêm về giáo dục tại Ánh Dương, xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0912304931;

  • Zalo: 0912304931;

Do đặc điểm lứa tuổi bắt đầu đến trường và hoàn cảnh gia đình của mỗi bé là khác nhau dẫn đến thời điểm nhập học thuận lợi cho mỗi bé khác nhau, Mẫu giáo Ánh Dương nhận hồ sơ nhập học quanh năm. Ánh Dương luôn cố gắng nỗ lực để quá trình bé bắt đầu theo học và làm quen với môi trường mới diễn ra thoải mái nhất có thể cho cả phụ huynh và các bé.